Sườn nướng than hoa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    650

Mã số VN168

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 82 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.6g
    15%
  • Fat 5.4g
    6.9%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Sườn rửa sạch dọc 2 dẻ chặt dài 5cm, lấy dao khía chỗ thịt dầy

    Bước 2

    Sả, hành khô giã nhỏ cùng hạt tiêu, muối, mì chính rồi cho vào ướp sườn

    Bước 3

    Than quạt hồng, đặt vị sắt lên trên, gắp sườn đã ướp đem nướng, khi sườn ráo lại gắp sườn vào nước ướp còn lại, cứ làm như thế cho tới khi hết nước ướp thì nướng luôn cho tới khi chín vàng đều là được. Ăn nóng

    Kết luận

    Sườn có màu vàng nâu, thơm, ngọt, đậm đà. Thịt chín tới. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây